VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tư vấn Doanh nghiệp Q&T được thành lập năm 2010 do bà Quách Thị Thoa sáng lập với tinh thần tuổi trẻ, năng động, giàu tri thức, nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong công việc.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển Q&T đã trở thành một mắt xích quan trọng tạo ra giá trị cho khách hàng, luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng doanh nghiệp trong các thủ tục hồ sơ hành chính của doanh nghiệp.

Từ năm 2010 cho đến nay Công ty đã tư vấn thành lập, giải thể, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn thuế, dịch vụ tài chính và kế toán… cho hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tư vấn Doanh nghiệp Q&T được biết đến là Công ty tiên phong tại tỉnh Hòa Bình về kinh doanh dịch vụ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP và được ví như “Thổ địa Hòa Bình”.

Q&T đang dần khẳng định uy tín thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

Bà Quách Thị Thoa
Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Doanh nghiệp Q&T

  • Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Luật kinh tế
  • Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán
  • Hội viên Hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình
  • Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình
  • Thư ký Hội nữ doanh nhân tỉnh Hòa Bình
  • Giảng viên mời Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hòa Bình, tỉnh đoàn Hòa Bình

Giá trị cốt lõi

– Đội ngũ nhân sự:

Tư vấn Doanh nghiệp Q&T tuyển chọn và xây dựng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Các chuyên viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ những trường đại học luật hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình làm nghề, Q&T luôn tổ chức những buổi đào tạo chuyên sâu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhằm đảm bảo trình độ chuyên môn cao để hiểu khách hàng và cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

– Khách hàng:

Tư vấn Doanh nghiệp Q&T luôn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của họ lên hàng đầu; nỗ lực mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Q&T chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp; hiểu rõ sứ mệnh, tư vấn đúng luật và luôn đồng hành cùng khách hàng.

– Trách nhiệm xã hội:

Tư vấn Doanh nghiệp Q&T tự hào khi đã và đang từng bước tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn cung cấp những thông tin pháp lý chính xác, tư vấn đúng luật để các doanh nghiệp có tiền đề vững chắc và tự tin phát triển, qua đó đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của đất nước, xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *